Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những loại hoa tặng cho nam tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tài lộc là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua khi chọn hoa sinh nhật cho nam giới, chàng trai của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi trải nghiệm được tình yêu, sự trân trọng từ phía bạn.

Có nên tặng hoa cho bạn trai?

Phụ nữ chúng ta được cánh mày râu tặng hoa với vô vàn dịp trong năm rồi, vậy thì những dịp đặc biệt hãy dành tặng chàng một bó hoa tươi kèm một món quà nhỏ, hẳn chàng sẽ thấy hạnh phúc và được trân trọng. Bó hoa cũng là lời nhắn nhủ cám ơn vì những lần được nhận hoa, mong muốn chàng sẽ thực nghiệm được những cảm giác tuyệt vời đó.

Hoa tặng bạn trai - Ảnh 1
Hoa tặng bạn trai – Hoa tặng cho nam (Nguồn: Internet)

Tuy vậy, khác với phụ nữ, tặng hoa cho phái mạnh sẽ phù hợp nhất vào một số dịp cụ thể.

  • Tặng hoa vào dịp sinh nhật bạn trai: sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt với mỗi cá nhân, kể cả là với phái mạnh. Vậy không nguyên nhân gì mà chúng ta không gửi tặng bạn trai một bó hoa tươi cùng món quà nhỏ kèm theo lời chúc mừng yêu thương. Đây chắc chắn sẽ là những món quà sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim và khiến chàng nhớ mãi về sau.

Những lưu ý khi chọn hoa tặng bạn trai

Chọn hoa tặng bạn trai theo phong thủy

  • Mệnh Kim: hợp màu vàng, trắng và nâu và tránh các màu đỏ, hồng. Để mang đến vượng khí, không gian sống sinh động hãy gửi tặng đến một nửa của mình những bó hoa có sắc vàng, sắc trắng như hoa hướng dương, hoa hồng trắng…
  • Mệnh Thổ: hợp màu tím, màu đỏ và tránh các màu đen, xanh lục, xanh da trời. Những cánh hồng đỏ rực, chậu lan hồ điệp hồng tím và một số hoa có gam màu nóng đỏ, hồng…chắc chắn sẽ đem đến may mắn cho người nhận.
  • Mệnh Thủy: hợp màu đen, màu xanh dương và tránh các màu vàng, màu nâu. Vì lẽ đó các loài hoa như hồng xanh, lan, cẩm chướng xanh nhạt là gợi ý bạn có thể lựa chọn.

Chọn loại hoa đúng dịp tặng

Hoa tặng bạn trai - Chọn hoa đúng dịp
Chọn loại hoa đúng dịp tặng

Tùy thuộc theo dịp, tùy thuộc theo ý nghĩa và tâm tư bạn mong muốn thể hiện đến chàng để chọn lựa một bó hoa phù hợp nhất.

  • Dịp tặng hoa sinh nhật bạn trai: vào dịp sinh nhật chàng, những bông hoa hồng đỏ thắm hoặc các kiểu hoa như salem, lan quân tử, hoa xương rồng… Sẽ là phù hợp nhất để thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người ấy.
  • Dịp tặng hoa để chúc mừng: các kiểu hoa như: hoa lan, hoa thiên điểu, hoa hướng dương, hoa diên vĩ, hoa cát tường…là một chọn lựa cực kỳ hợp lý để trình bày niềm tự hào, sự ngưỡng mộ của mình dành cho chàng.
  • Dịp tặng hoa để kỷ niệm: đối với những dịp kỷ niệm thì một bó hoa hồng đỏ hay một chậu hoa xương rồng, những bông hoa tulip, một bó hoa đồng tiền… sẽ đem đến sự bất ngờ, hành phúc cũng giống như là lời gửi chúc đến tình cảm đôi lứa.

Xem thêm THĂNG HOA

Các loài hoa phù hợp nhất tặng sinh nhật cho nam giới

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tài lộc là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua khi chọn hoa sinh nhật cho nam giới. Loài hoa này có rất nhiều sắc màu. Trong số đó, màu đỏ, vàng, cam là những gam màu ăn khớp để gửi lời chúc tới những người bạnđồng nghiệp hay người thân.

bó hoa đồng tiền tặng sinh nhật nam giới
Hoa đồng tiền – Hoa tặng cho nam (Nguồn: Internet)

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có màu vàng ấm áp tạo không khí tươi vui, tràn đầy sức sống, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người nhận. Nếu bạn muốn cổ vũ tinh thần, trao sự tin tưởng và hy vọng, mong người đó hạnh phúc, thành công thì sinh nhật này hãy tặng họ một bó hướng dương rực rỡ.

bó hoa hướng dương tặng sinh nhật nam giới
Hoa hướng dương – Hoa tặng cho nam (Nguồn: Internet)

Hoa lan

Hoa lan trắng là một loài thực vật trung tính về giới tính nên nó trở thành một trong những loài hoa tốt nhất cho nam giới. Chúng tỏa ra một cảm xúc yên bình tuyệt vời cho môi trường xung quanh, Điều này làm cho nó trở thành một loài hoa tuyệt vời để đặt trên bàn thực hiện công việc để tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái. Một nghiên cứu được đưa ra trên Tạp chí Tâm lý Môi trường đã khẳng định rằng ở gần hoa lan giúp cải thiện tính năng tập trung và trí nhớ lên 20%.

Xem thêm HOA TẶNG SỰ KIỆN 6(+20 BÓ)

Tạm kết

Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (hoaonline247.com, happyflower.vn,…)