Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những loại hoa tặng cho trẻ em tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tài lộc là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua khi chọn hoa sinh nhật cho các bé. Nên chọn những loài hoa có màu sắc rực rỡ vừa lôi cuốn được ánh nhìn của các bé, vừa góp một phần giúp các bé thêm thông minh và có sức sáng tạo.

Những lưu ý khi chọn hoa sinh nhật cho bé

nhung-lua-chon-hoa-sinh-nhat-cho-con-trai-ma-bo-me-can-biet9
Những lưu ý khi chọn hoa sinh nhật cho bé
  • Bạn đừng nghĩ các bé còn nhỏ mà có khả năng tự do chọn hoa tặng sinh nhật theo ý của mình. Muốn các bé hứng thú với những bó hoa sinh nhật được tặng hãy tìm hiểu xem bé thích loài hoa nào? sắc màu ra sao. Nhờ vào đấy bạn sẽ chọn được loài hoa phù hợp với sở thích của bé.
  • Bạn cũng nên tìm hiểu xem bé có bị dị ứng với phấn hoa hay không. Nếu như bé có thì phải nên chọn những loài hoa có ít phấn.
nhung-lua-chon-hoa-sinh-nhat-cho-con-trai-ma-bo-me-can-biet8
Những loại hoa tặng cho bé
  • Vì các bé rất hiếu động nên tốt đặc biệt là bạn nên chọn hoa sinh nhật cho bé là bó hoa hoặc lẵng hoa nhỏ xinh thay vì bình hoa, để tránh trường hợp các bé nô nghịch làm đổ vỡ.
  • Nên chọn những loài hoa có màu sắc rực rỡ vừa lôi cuốn được ánh nhìn của các bé, vừa góp một phần giúp các bé thêm thông minh và có sức sáng tạo.
  • Để tránh nhàm chán bạn sẽ kết hợp hoa kèm với chiếc bánh sinh nhật có hình siêu nhân hoặc công chúa, việc này chắc chắn sẽ giúp bé ham thích với món quà được tặng.
  • Bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ thực sự trở nên hoàn hảo khi người lớn chăm nom chú ý, chọn hoa sinh nhật cho bé ăn khớp.

Xem thêm THĂNG HOA

Các loài hoa phù hợp nhất tặng sinh nhật cho trẻ em

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tài lộc là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua khi chọn hoa sinh nhật cho nam giới. Loài hoa này có rất nhiều sắc màu. Trong số đó, màu đỏ, vàng, cam là những gam màu ăn khớp để gửi lời chúc tới những người bạnđồng nghiệp hay người thân.

bó hoa đồng tiền tặng sinh nhật nam giới
Hoa đồng tiền – Hoa tặng cho nam (Nguồn: Internet)

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có màu vàng ấm áp tạo không khí tươi vui, tràn đầy sức sống, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người nhận. Nếu bạn muốn cổ vũ tinh thần, trao sự tin tưởng và hy vọng, mong người đó hạnh phúc, thành công thì sinh nhật này hãy tặng họ một bó hướng dương rực rỡ.

bó hoa hướng dương tặng sinh nhật nam giới
Hoa hướng dương – Hoa tặng cho nam (Nguồn: Internet)

Hoa lan

Hoa lan trắng là một loài thực vật trung tính về giới tính nên nó trở thành một trong những loài hoa tốt nhất cho nam giới. Chúng tỏa ra một cảm xúc yên bình tuyệt vời cho môi trường xung quanh, Điều này làm cho nó trở thành một loài hoa tuyệt vời để đặt trên bàn thực hiện công việc để tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái. Một nghiên cứu được đưa ra trên Tạp chí Tâm lý Môi trường đã khẳng định rằng ở gần hoa lan giúp cải thiện tính năng tập trung và trí nhớ lên 20%.

Xem thêm HOA TẶNG SỰ KIỆN 6(+20 BÓ)

Tạm kết

Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (hoaonline247.com, happyflower.vn,…)